THÔNG TIN VỀ CÔNG TY TNHH ZENIS

1. Giới thiệu thông tin về công ty Zenis 

ZENIS là công ty hợp tác giữa Việt NamHàn Quốc, chúng tôi có bề dày kinh nghiệm về trang trí nội thất thang máy, thang cuốn, gia công cung cấp các sản phẩm định hình về thép không gỉ .

Giá trị  tạo nên một không gian được hình thành bởi chính vẻ đẹp hoàn mỹ và sự bền vững của vật liệu nội thất. Khát vọng chinh phục những không gian nội thất hoàn mỹ và niềm tin trở thành Công ty dẫn đầu trong lĩnh vực nội thất Thang máy mà chúng tôi đam mê đã thúc đẩy chúng tôi tạo dựng nên ZENIS tại Việt Nam. Với niềm tin vững bước trên chặng đường đã qua, chúng tôi đã hiện thực hiện hàng trăm tác phẩm kiến trúc thành hàng trăm công trình hữu hình có giá trị cả về tính thẩm mỹ, kinh tế và đặc biệt là nghệ thuật nội thất thang máy.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi có thêm nhiều cơ hội tốt để khẳng định vị thế trong lĩnh vực cung cấp, thi công lắp đặt trang trí nội thất cho các công trình được thiết kế bởi các nhà thiết kế tầm cỡ từ Hàn Quốc.

Tiêu chí của ZENIS là thiết kế theo ý tưởng nhu cầu của khách hàng. Đó là sự tin tưởng lẫn nhau giữa khách hàng, đối tác và nhà thầu, giữa cấp quản lý và nhân viên, giữa đồng nghiệp và đồng nghiệp. Trên nền tảng chân lý đó, chúng tôi đã xác định được 5 giá trị chủ đạo – là tinh thần xuyên suốt của ZENIS trên con đường xây dựng và phát triển lâu dài, đó là:

Cam kết chất lượng – Lắng nghe ý tưởng – Đúng tiến độ – Hài lòng khách hàng – Chế độ bảo hành.

2. Sản Phẩm Dịch Vụ

  • Sàn Thang máy
  • Trần Thang máy
  • Vách Thang máy
  • khung bao bảng rộng thang máy

3. Sứ mệnh

Hỗ trợ thiết kế, tư vấn nội thất và biện pháp thi công cho các công ty thiết nội thất và các chủ đầu tư tại Việt Nam và Nước Ngoài.

4. Đối với khách hàng

  • Hoàn thành công việc đúng cam kết chất lượng là mục tiêu tiên quyết của chúng tôi.
  • Thoả mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng
  • Vì khách hàng Phục Vụ, vì Uy Tín chuyên cần.
  • Chính sách hỗ trợ tốt nhất từ Zenis
  • Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ yên tâm về mặt chất lượng mỹ thuật cũng như vật liệu nội thất. Vật liệu được sử dụng có chứng từ nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng: CO, CQ

5. Đội Ngũ nhân Viên Zenis

Đội ngũ nhân sự được Zenis quản lý cũng như đào tạo nghiệp vụ chuyên môn vô cùng khắc khe. Từ nhân viên tư vấn khách hàng đến nhân viên kỹ thuật chúng tôi đều đòi hỏi phải có chuyên môn nhất định trên thị trường thang máy.

Cùng với đó ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên luôn tâm niệm một điều là UY TÍN ĐỂ PHÁT TRIỂN, nên các sản phẩm và dịch vụ của Zenis luôn hướng đến chất lượng và sự phục vụ tận tâm.

Hằng năm, đội ngũ nhân viên được tham gia các buổi huấn luyện chuyên nghiệp để nâng cao kỹ năng. Cũng như chúng tôi luôn đề cao chủ trương làm việc theo quy trình bài bản.

Đến với Zenis, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi luôn cố gắng áp dụng công nghệ tiên tiến với kỹ thuật hiện đại nhằm phục vụ Khách Hàng tốt nhất Không ngừng nổ lực học hỏi, tìm tòi và luôn tuân thủ quy tắc khi làm việc.